Dự án

DỰ ÁN HÒA ÂM PHỐI KHÍ BÌNH DƯƠNG KHÚC HÁT ÂN TÌNH

Hòa âm phối khí là sự pha trộn âm thanh, kết hợp các nhạc cụ nhằm tạo ra những bản beat để khi kết hợp với giọng hát của ca sĩ thì bài hát sẽ trở nên bắt tai, hấp dẫn và lôi cuốn người nghe.

Nhạc sĩ Nguyễn An Đệ đã không có quá xa lạ với chúng ta, qua các sáng tác mang đậm âm hưởng dân ca về trữ tình quê hương, tình yêu cha mẹ, tình yêu con người mang đậm dấu ấn dân tộc Việt Nam trãi dài từ Bắc vào Nam, và cùng những câu từ chất phát mộc mạc mang đậm dấu ấn riêng. 

Ca sĩ Quỳnh Như thể hiện ca khúc "Bình Dương khúc hát ân tình" - Đơn vị sản xuất Thu âm Việt

Ca sĩ Quỳnh Như thể hiện ca khúc "Bình Dương khúc hát ân tình" - Đơn vị sản xuất Thu âm Việt

Thu âm Việt rất vinh hạnh lại được tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng nhạc sĩ Nguyễn An Đệ tiến hành sản xuất và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới hát về quê hương qua ca khúc “Bình Dương khúc hát ân tình”, một khúc hát mang đậm tình yêu Bình Dương của tác giả.

Vũ đoàn Power biểu diễn ca khúc thêm phần sinh động

Vũ đoàn Power biểu diễn ca khúc thêm phần sinh động

Ca khúc được đội ngũ ekip của Thu âm Việt đầu tư và dàn dựng sân khấu một cách hoành tráng và kỹ lượng về mọi mặt từ âm thanh, hình ảnh, ánh sáng, cùng với sự trình bày của ca sĩ Quỳnh Như một giọng hát ngọt ngào và sâu lắng, màn trình diễn của vũ đoàn Power lại càng làm tăng thêm độ hấp dẫn cho bài hát.

Hiệu ứng sân khấu được đơn vị sản xuất Thu âm Việt đầu tư chỉnh chu

Hiệu ứng sân khấu được đơn vị sản xuất Thu âm Việt đầu tư chỉnh chu

Ca khúc “Bình Dương khúc hát ân tình” được ví như một chuyến du lịch, từ đầu đến cuối bài hát chúng ta có thể hiểu được hết những địa điểm nổi bật tại Bình Dương, và những màu sắc rực rỡ thể hiện nét đẹp tại đất Bình Dương bao la.

Thu âm Việt cũng chân thành cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn An Đệ và ca sĩ Quỳnh Như đã tin tưởng và chọn Thu âm Việt trong dự án hòa âm phối khí lần này, để tạo nên một sân khấu âm nhạc thật ấn tượng đến khán giả. Thu âm Việt cũng mong mỏi sẽ cùng đồng hành trong những chặn đường tiếp theo.

Nếu bạn còn do dư hoặc băn khoăn chưa biết thu âm, hòa âm phối khí, phổ nhạc, sản xuất âm nhạc ở đâu, thì Thu âm Việt là một lựa chọn đáng tin cậy nhé. Phòng thu âm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều nhân sự hỗ trợ tận tâm.

XEM THÊM:

>>Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>>Dịch vụ quay MV sân khấu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>Dự án sản xuất ca khúc Bình Định tình quên

>>Dự án sản xuất ca khúc Tân Niên Nhớ Sư Tôn

>>Dự án sản xuất ca khúc Tình Nhỏ Mau Quên

Cre: Kim Ngân

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!