Dự án

DỰ ÁN SẢN XUẤT CA KHÚC PHÙ CÁT TÌNH QUÊ

Nhạc sĩ Nguyễn An Đệ là một nhạc sĩ khá nổi tiếng với các sáng tác hát về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu con người. Các sáng tác của ông được rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, các khán giả trong nước và cả các khán giả ngoài nước yêu thích. Các ca khúc ông viết ra của ông mang nặng âm hưởng dân ca trữ tình đằm thắm, mang đậm bản sắc dân tộc và lòng yêu thương con người, quê hương, đất nước của con dân Việt Nam.

Nhạc sĩ Nguyễn An Đệ có những sáng tác nổi tiếng là: Ca khúc Mùa Hạ Đắm Say, ca khúc Bình Định Tình Quê, ca khúc Lời Tri Ân, ca khúc Hương Sắc Đồng Nai,.. tất cả các sáng tác của ông luôn được các khán giả yêu thích dòng nhạc này đón nhận nồng nhiệt trên các phương tiện truyền thông khác nhau. 

Được sự tin tưởng của nhạc sĩ Nguyễn An Đệ qua các dự án sản xuất ca khúc trước đây của nhạc sĩ và FLYPRO Thu Âm Việt. Một lần nữa FLYPRO Thu Âm Việt đã cùng nhạc sĩ, ca sĩ thực hiện quay MV và sản xuất ca khúc mới với sự đầu tư kỹ lưỡng về sân khấu, ánh sáng và giai điệu âm nhạc truyền cảm mang tên Phù Cát Tình Quê. Ca khúc cũng là một trong các sáng tác mới hay nhất của ông được viết về mảnh đất Bình Định. 

Ca khúc Phù Cát Tình Quê - Đơn vị sản xuất FLYPRO Thu Âm Việt

Nhạc sĩ Nguyễn An Đệ thể hiện tình yêu thương của mình với mảnh đất này qua nhiều ca khúc như là: Ca khúc Bình Định Tình Quê, Hát Về Phù Cát Quê Tôi. Và ca khúc Phù Cát Tình Quê là ca khúc mới được thể hiện dưới giọng ca say đắm lòng người của nữ ca sĩ Minh Trang. 

ca-si-minh-trang-ca-khucphu-cat-tinh-que

Ca sĩ Minh Trang trong ca khúc Phù Cát Tình Quê

Phù Cát là một huyện thuộc tỉnh Bình Định, là một trong những huyện thuộc vùng miền biển mang một vẻ đẹp hấp dẫn hàng đầu trong các vùng biển của Việt Nam, Được mệnh danh là “mảnh đất con người” Phù Cát không chỉ có cảnh đẹp hoành tráng với màu cát trắng của biển, nơi đây còn là cái nôi của nhiều làng nghề thủ công như làng dệt chiếu, làng bánh tráng, làng nhang, làng đan lát lôi cuốn không hề ít  lượng lớn du khách ghé thăm Phù Cát hàng năm. Thời tiết nơi đây quanh năm mát mẻ, khí trời dịu êm, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng càng làm cho Phù Cát có sức cuốn hút lạ thường hơn, mãnh liệt hơn nữa. 

Chính sự cuốn hút lạ thường cùng với vẻ đẹp mỹ miều đến hoàn mỹ vốn có của Phù Cát đã mang đến những cảm xúc khó tả cho nhạc sĩ Nguyễn An Đệ, khiến ông phải nâng đôi tay viết lên những ca từ đẹp đẽ dành cho miền đất này. 

San-khau-quay-mv-ca-khuc-phu-cat-tinh-que

Sân khấu quay MV ca khúc Phù Cát Tình Quê được đầu tư hoành tráng

Sự kết hợp giữa những lời ca hoàn mỹ và giai điệu âm nhạc hòa hợp tạo nên một ca khúc động lòng. Thêm vào đó còn có giọng ca ngọt như mật của ca sĩ Minh Trang và sự tận tâm, chỉnh chu không thể thiếu của đội ngũ sản xuất Thu Âm Việt càng điểm tô cho ca khúc hát về Phù Cát Tình Quê càng tuyệt vời hơn, dễ dàng chạm đến trái tim của khán giả nghe nhạc và những người con xa quê và đặc biệt là những người dân Phù Cát. 

 Ca-khuc-phu-cat-tinh-que

Ca khúc Phù Cát Tình Quê - ca sĩ Minh Trang

FLYPRO Thu Âm Việt xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Nguyễn An Đệ và ca sĩ Minh Trang đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại FLYPRO Thu Âm Việt chúng tôi. Chúc cho nhạc sĩ và ca sĩ có nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Thu Âm Việt rất hy vọng sẽ được hợp tác cùng ca sĩ Minh Trang và nhạc sĩ Nguyễn An Đệ trong nhiều dự án mới sắp tới.

Phòng thu âm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều nhân sự hỗ trợ tận tâm. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo các dịch vụ tại đây.

Dịch vụ tham khảo:

>> Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>> Dịch quay MV

Bài viết liên quan:

>>Dự án sản xuất ca khúc Hương Quê Dầu Tiếng Ân Tình

>>Dự án sản xuất ca khúc Phai Tàn

>>Dự án sản xuất ca khúc Ngàn Đời Ơn Cha

>>Dự án sáng tác nhạc công ty MTI TECHNOLOGY

Cre: Thanh TuyềnDự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!