Blog

Muốn tạo ấn tượng hãy tìm đến thu âm nhạc quảng cáo

Hiện nay thị trường kinh tế biến đổi mỗi ngày với hàng ngàn doanh nghiệp khác nhau. Chính vì vậy mà các sản phẩm được ra đời mỗi ngày, mà để bán được các sản phẩm đó thì một trong những yếu tố cần có là một quảng cáo thật hay với người xem. Vậy nên muốn tạo ấn tượng hãy tìm đến thu âm nhạc quảng cáo.

1. Nhạc quảng cáo có tác dụng như thế nào?

Quảng cáo là một bộ phận không thể thiếu được của cuộc sống hàng ngày đối với chúng ta, là sự trang nhã hay vui nhộn mà ta thấy ở khắp nơi. Góp phần giúp một cái quảng cáo trở nên gần gũi với người tiêu dùng chính là nhạc quảng cáo, vậy âm nhạc quảng cáo có tác dụng gì?

Muốn tạo ấn tượng hãy tìm đến thu âm nhạc quảng cáo

Muốn tạo ấn tượng hãy tìm đến thu âm nhạc quảng cáo

  • Tăng khả năng ghi nhớ của khách hàng: người tiêu dùng thường nhớ đến các doanh nghiệp sử dụng nhạc âm nhạc hơn là những doanh nghiệp không dùng. Người xem quảng cáo cũng có thể dễ dàng nhắc lại và nhớ tới tên thương hiệu đã sử dụng âm nhạc quảng cáo hơn so với những nhãn hàng chỉ dùng lời đọc quảng cáo thông thường.
  • Tạo nên sự kết nối cảm xúc mạnh mẽ giữa thương hiệu và khách hàng: Âm nhạc nổi tiếng là lối tắt dẫn tới sự kết nối cảm xúc ngay tức thì. Ngoài ra thứ có thể tạo ra các cung bậc cảm xúc khác nhau từ buồn thẳm, vui nhộn hay  sôi động, hài hước, cool ngầu… chỉ có thể là âm nhạc. Và đương nhiên các âm thanh dễ dàng tạo ra cái nhìn về thương hiệu rõ ràng hơn là sử dụng yếu tố thị giác đơn thuần. 
  • Sự khác biệt hóa thương hiệu: Nhạc thương hiệu sẽ làm cho doanh nghiệp có sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Vì thông qua nhạc thương hiệu người ta sẽ cảm nhận được uy tín, chất lượng, phong cách làm việc, văn hóa công ty,...của mỗi doanh nghiệp. Đôi lúc chỉ cần một giai điệu vang lên là người ta sẽ biết quảng cáo đó là của sản phẩm nào, hoặc bài đó là nhạc thương hiệu của công ty nào. Và đương nhiên các thông điệp quảng cáo chuyển hóa thành lời bài hát trở nên dễ đi vào lòng người.
  • Có thể tạo nên “viral”: tức là tạo nên độ phổ biến hay đặc tính lan truyền. Đối với những bài hát có âm điệu bắt tai, vui nhộn, dễ nghe ngay từ những giai điệu đầu tiên thì việc lan truyền sẽ càng rõ ràng. Thậm chí đã có nhiều bài hát quảng cáo đã có phần lời trở thành những câu trích dẫn quen thuộc của công chúng, làm cho bài hát càng có sức sống lâu dài, lan tỏa tới nhiều đối tượng công chúng.

2. Muốn tạo ấn tượng hãy tìm đến thu âm nhạc quảng cáo tại Thu Âm Việt

Cùng vô số lợi ích kể trên, âm nhạc chính là một công cụ có sức mạnh mà mỗi nhãn hàng nên tận dụng. Hiện nay, sử dụng music marketing đúng cách có thể truyền tải vô cùng hiệu quả những thông điệp quảng cáo, câu chuyện thương hiệu và các giá trị thương hiệu mà những hình thức khác không thể làm được. Nên là muốn tạo ấn tượng hãy tìm đến thu âm nhạc quảng cáo. Vậy thì tại sao bạn không đi thu âm cho mình ngay “music marketing”?

>>Dịch vụ thu âm TVC quảng cáo-giọng đọc voice off chuyên nghiệp<<

Tại Thu Âm Việt có trên 10 năm kinh nghiệm thu âm trên đủ mọi lĩnh vực cùng hơn 100 giọng đọc voice off đầy đủ ba miền từ Bắc, đến Trung rồi vào Nam. Không chỉ dừng ở đó, studio còn có những giọng đọc bản xứ tiếng Anh, Trung, Nga, Nhật, Hàn,...để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Thu Âm Việt đã vinh dự thu âm quảng cáo cho trên 10.000 khách hàng và nhãn hàng lớn. 

Không cứng nhắc, tại đây sự tuyển chọn, thuê MC đều được thay đổi và khắt khe để mang lại bản “music marketing” tốt nhất cho khách hàng.

MC Đại Nghĩa thu âm TVC Quảng Cáo cho đài truyền hình tại phòng thu âm Thu Âm VIệt

Dịch vụ tham khảo:

>> Dịch vụ thu âm TVC quảng cáo-giọng đọc voice off chuyên nghiệp

>>Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>> Dịch vụ quay MV ca nhạc chuyên nghiệp

>> Dịch vụ đào tạo sáng tác nhạc

>> Dịch vụ đào tạo hòa âm phối khí

>> Dịch vụ quay MV sân khấu chuyên nghiệp

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!