Dịch vụ

Hòa âm phối khí nhạc hiệu công ty


 Bạn muốn có ca khúc hay để dành riêng cho công ty của mình Bạn không biết lựa chọn ca khúc nào thích hợp với công ty của mình Bạn muốn phối một đoạn nhạc hiệu theo phong cách hoàn toàn mới...

Chia sẻ bài viết này:

 Bạn muốn có ca khúc hay để dành riêng cho công ty của mình
 Bạn không biết lựa chọn ca khúc nào thích hợp với công ty của mình 
 Bạn muốn phối một đoạn nhạc hiệu theo phong cách hoàn toàn mới...
 
THU ÂM VIỆT sẽ là nơi bạn nên tin tưởng và cùng dồng hành với bạn.
                                                                                                    Thu âm việt
Hòa âm phối khí nhạc hiệu công ty là gì bạn có biết không?Có thể hiểu đơn giản là Hòa âm là sự trộn lẫn âm thanh sao cho khi phát ra được hài hòa tôn lên vẻ đẹp của tác phẩm,phối khí là viết hòa âm cho từng loại nhạc cụ chơi với nhau trong 1 tác phẩm,nhạc hiệu công ty là một ca khúc có chủ đề liên quan đến thương hiệu của công ty bạn, đó có thể là một bài hát ca ngợi về sản phẩm và nhân viên công ty bạn.

Hình ảnh minh họa
Nhạc hiệu công ty tuy là chuyện nhỏ nhưng cũng góp một phần quan trọng đến một doang nghiệp của bạn.Nó giúp mang lại cho khách hàng ấn tượng sâu sắc,tăng cao doanh số đến công ty và còn cho toàn thể nhân viên có động lực làm việc, sự động viên cố gắng, tinh thần đoàn kết để cùng nhau phát triển công ty.
Hình ảnh minh họa
Với các kĩ thuật viên tại THU ÂM VIỆT nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc.Ngoài ra với phương châm "cùng bay cao cùng toả sáng" THU ÂM VIỆT đã hỗ trợ và ươm mầm cũng như hoạch định chiến lược cho rất nhiều tài năng trẻ có thể ra mắt những nhạc hiệu công ty chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất và phát triển nhanh chóng nhất.”
Đến ngay 891/10 Nguyễn Kiệm, P.3, Gò Vấp hoặc gọi hotline 093 847 6979 để nhận được những ưu đãi về dich vụ thu âm cưới với số luợng có hạn! Nhớ là gọi ngay hôm nay nhé!

CẢM NHẬN THỰC CỦA  KHÁCH HÀNG THU ÂM VIỆT

PHẠM THÔNG - Giám đốc Marketing tại LAZADA

"Trong chiến dịch tung App Lazada “ Người thông minh mua sắm ở đâu” đây sản phẩm thu âm quảng cáo của 2 diễn viên BB Trần và Minh Tú phối hợp cùng THU ÂM VIỆT đạt được nhiều thành công qua lượng tải App đột biến này. Cảm ơn Ekip thực hiện."NGUYỄN THỊ TUYẾT VÂN - Phó Giám Đốc CÔNG TY CP SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

"Trong những ngày thực hiện liên túc dự dự án quảng cáo vật liệu cách nhiệt, tôi có nhiều ấn tượng về phòng thu âm quảng cáo giúp tạo ra một Clip quảng cáo hấp dẫn lôi cuốn và đem lại thiện cảm cho khách hàng. Cảm ơn THU ÂM VIỆT cảm ơn những đội ngũ thầm lặng tạo ra những sản phẩm trong phòng thu âm. "

PHẠM THÔNG - Giám đốc Marketing tại LAZADA

"Trong chiến dịch tung App Lazada “ Người thông minh mua sắm ở đâu” đây sản phẩm thu âm quảng cáo của 2 diễn viên BB Trần và Minh Tú phối hợp cùng THU ÂM VIỆT đạt được nhiều thành công qua lượng tải App đột biến này. Cảm ơn Ekip thực hiện."

NGUYỄN THỊ NGÂN KHÁNH - Trưởng Bộ Phân Marketing FPT Telecom

"Clip thu âm quá ấn tượng đặt biệt là tốc độ sản xuất mà tôi không thể ngờ đến, đặt biệt phần thu âm đã mang lại lược tương tác cao nhất trong tất cả phần thu âm trước đây từ hệ thống FPT Telecom miền bắc và miền nam đã từng thực hiện, cảm ơn ekip cảm ơn THU ÂM VIỆT đã làm team Miền Nam rất tự hào về sản phẩm."

Nguyễn Thị Kim Thương (Ms) -Trợ lý P.TGĐ VinMart+ (Miền Nam) CÔNG TY CP SIÊU THỊ VINMART THÀNH VIÊN VINGROUP

"Tôi khá bất ngờ trong khoản thời gian cấp bách như vậy mà THU ÂM  VIỆT đã tạo ra những sản phẩm đúng tiêu chuẩn đặt và về thời gian và tiến độ, giúp tiết giảm chi phí đạo tạo hơn 250 cán bộ quản lý, giúp thúc đẩy tiến độ đào tạo tăng lên 300% về thời gian. Tôi thực sự rất ấn tượng dịch vụ thu âm quảng cáo . Cảm ơn THU ÂM VIỆT. "

Đã có hơn13.000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo tại THU ÂM VIỆT, các chuyên viên kỹ thuật luôn theo sát quá trình, ý tưởng mới lạ, độc quyền phù hợp vs ý kiến theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tâm huyết, tân tình chăm sóc, luôn đưa ra những gợi ý tích cực về lựa chọn giọng đọc quảng cáo cho đến phối nhạc phù hợp với nội dung lời bình, sản phầm, dịch vụ cho đến khi ra sản phẩm tốt nhât, ứng ý nhất cho quý khách hàng

Thời đại công nghệ thông tin thế giới trên 10 đầu ngón tay bạn cần phải đi nhanh hơn đối thủ của mình bằng cách áp dụng hình thực thu âm quảng cáo tiến tiến kết hợp các kênh “Nghe” “Nhìn” để đưa thương hiệu của mình vào tâm trí của khách hàng càng nhanh càng tốt. 


Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé:

phone     

Số điện thoại: 093 847 6979/ Mail: lienhe@thuamviet.com

Giờ làm việc:  8:00 đến 21:00 / Chủ nhật: 8:00 đến 18:00

CÔNG TY TNHH THU ÂM VIỆT - ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN FLYPRO COPORATION

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Dịch vụ liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!