Dự án

DỰ ÁN HÒA ÂM PHỐI KHÍ THƯƠNG NGÀY VỀ LẠI TRƯỜNG XƯA

Qua nhiều dự án cùng đồng hành và sản xuất ca khúc trước đây, nhạc sĩ Nguyễn An Đệ đã không còn quá xa lạ với chúng ta, một lần nữa nhận được sự tin tưởng của nhạc sĩ Nguyễn An Đệ, Thu Âm Việt tự hào tiếp tục đồng hành cùng với nhạc sĩ Nguyễn An Đệ và ca sĩ Thúy Hiền thực hiện dự án, hòa âm phối khí, quay MV và sản xuất ca khúc mới hát về mái trường. Ca khúc mang tên “Thương ngày về lại trường xưa”.

Ca khúc “Thương ngày về lại trường xưa” với phần trình bày sâu sắc dưới giọng ca dịu dàng và truyền cảm của ca sĩ Thúy Hiền, cùng sân khấu quay MV có sự đầu tư kỹ càng về âm thanh, ánh sáng, và những khung cảnh vườn trường được Thu âm Việt tái dựng lại của đội ngũ ekip sản xuất Thu Âm Việt.

Ca sĩ Thúy Hiền biểu diễn ca khúc "Thương ngày về lại trường xưa" - Đơn vị sản xuất Thu âm Việt

Ca sĩ Thúy Hiền biểu diễn ca khúc "Thương ngày về lại trường xưa" - Đơn vị sản xuất Thu âm Việt

Ca khúc “Thương ngày về lại trường xưa” có giai điệu hòa niệm, sâu lắng, và là những dâng trào ngày trở về trường. Con người ai cũng có những kỷ niệm, dù là vui hay buồn, nhưng có lẽ những kỷ niệm về mái trường, về thầy cô, bạn bè luôn luôn êm đềm và khó quên nhất. Những tháng ngày ngây thơ, hồn nhiên với bao ước mơ, hoài bão của một thời tuổi trẻ luôn để lại trong mỗi người ấn tượng sâu đậm.

Sân khấu được Thu âm Việt đầu tư kỹ càng để thêm phần sinh động của bài hát

Sân khấu được Thu âm Việt đầu tư kỹ càng để thêm phần sinh động của bài hát

Đơn vị sản xuất Thu Âm Việt xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến nhạc sĩ Nguyễn An Đệ và ca sĩ Thúy Hiền vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Thu Âm Việt trong suốt thời gian qua. Chúc cho nhạc sĩ và ca sĩ sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn trong sự nghiệp của mình. 

Nếu bạn còn do dư hoặc băn khoăn chưa biết thu âm, hòa âm phối khí, phổ nhạc, sản xuất âm nhạc ở đâu, thì Thu âm Việt là một lựa chọn đáng tin cậy nhé. Phòng thu âm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều nhân sự hỗ trợ tận tâm.

XEM THÊM:

>>Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>>Dịch vụ quay MV sân khấu

>>Dịch vụ hòa âm phối khí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>Dự án sản xuất ca khúc Tình Nhỏ Mau Quên

>>Dự án sản xuất ca khúc Quà Tặng Mẹ

>>Dự án sản xuất ca khúc Xuân Quê Hương

Cre: Kim Ngân

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!