Dự án

DỰ ÁN HÒA ÂM PHỐI KHÍ CÔNG TY FREE C

 Công ty Freecracy (フリークラーシー, trụ sở chính tại Minato-ku Tokyo) được khởi nghiệp bởi Giám đốc Kunimoto Kazuki, cung cấp dịch vụ mới “freeC” (フリーC). Trong tháng 4 năm sau, với mục tiêu được 400 công ty (chủ yếu là công ty Nhật Bản) tin dùng và thu hút hơn 30.000 người dùng, các nhà sáng lập sẽ đẩy mạnh phát triển ứng dụng chuyên dụng và quảng bá công ty.

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

 Thu Âm Việt tự hào là sự lựa chọn của Free C để sản xuất bản nhạc thương hiệu mang đậm nét đặc trưng cũng như vị thế của công ty với tựa đề: "Trà chanh chém gió".

VIDEO DỰ ÁN SÁNG TÁC NHẠC CÔNG TY FREE C

 FreeC là ứng dụng tìm việc One-stop dựa trên ngành nghề mong muốn, kỹ năng của cá nhân. Nhiều người lao động tại Việt Nam ngoài việc làm chính còn mong muốn có thêm nhiều cơ hội để phát triển "nghề tay trái", bổ sung thêm kiến thức và chuyên môn. Với ý tưởng tạo nên một nền tảng hỗ trợ việc làm chính thức lẫn bán thời gian và Freelance tại các doanh nghiệp Nhật, ông Kunimoto (với kinh nghiệm 7 năm làm kinh doanh trên Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng) đã huy động 15.500 ngàn Yên từ các nhà đầu tư tư nhân và xây dựng hệ thống freeC. Hệ thống sẽ duyệt thông tin tuyển dụng ứng với nhu cầu dựa trên dữ liệu phân tích từ tình trạng của người sử dụng. Mặt khác, tại Việt Nam tỷ lệ nghỉ việc cao hơn so với Nhật Bạn, vì vậy, phía công ty có thể liên tục tiếp cận đến những nhân tài đang có nhu cầu chuyển việc này qua trang tuyển dụng chuyên dụng độc đáo. 

Văn phòng làm việc công ty Free C

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG TY FREE C

 Qua việc đăng tải video của công ty, không chỉ truyền tải những yêu cầu tuyển dụng đơn thuần mà cả bầu không khí làm việc trong công ty, các bài phỏng vấn của các giám đốc cũng sẽ được các ứng viên biết đến một cách chân thật nhất; dựa trên chiến lược hình ảnh này, quy mô hoạt động tuyển dụng sẽ được mở rộng hơn. Người sử dụng có thể theo dõi trang của công ty mà mình thích thú, tra cứu thông tin tuyển dụng thích hợp và có thể chat trực tiếp với công ty đó để bàn bạc ngày giờ phỏng vấn.

Thu Âm Việt chúc cho Công ty FREE C sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Liên hệ ngay với Công ty sản xuất âm nhạc – Thu Âm Việt nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu công ty vững mạnh và giành vị thế trong tâm trí khách hàng.

XEM THÊM:

>> Xem chi tiết dịch vụ sáng tác nhạc hiệu công ty tại Thu âm Việt

>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - giọng đọc - voice off

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>  Dự án sáng tác nhạc Tập đoàn tài chính Shinhan Bank

>>  Dự án thu âm voice Công ty Viễn thông Mobifone

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Nhôm NamSung

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty Tekcom

>>  Dự án sáng tác nhạc Công ty ASK


Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé:

phone     

Số điện thoại: 093 847 6979/ Mail: lienhe@thuamviet.com

CÔNG TY TNHH THU ÂM VIỆT - ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN FLYPRO CORPORATION


 

 

Dự án liên quan

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!